| | | | | |
Tìm kiếm
 
Danh mục sản phẩm
Đồng hồ Cucckoo
Đồng hồ để bàn
Đồng hồ quả lắc
Đồng hồ tủ đứng
Đồng Hồ Xoay
Đồng Hồ Treo Tường Dạng Tròn
Đồng Hồ Treo Tường Dạng Vuông

Mrs Tuyền
Hotline
0838 975 299
Thông tin cần biết
Thời tiết
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Thống kê truy cập:
2.799.707
 
Chào Mừng Quý Khách đến với Website Công Ty TNHH SX-TM-DV Xuất Nhập Khẩu Đức Hạnh

Hoạt động từ năm 1998, tiền thân của Công Ty TNHH SX-TM-DV Xuất Nhập Khẩu Đức Hạnh là cơ sở sản xuất gia công linh kiện đồng hồ các loại. Đến năm 2004 Công ty mạnh dạn đầu tư máy móc nhà xưởng quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đồng hồ gỗ cao cấp.

Bên cạnh đó, Công ty nhập khẩu các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp như: KIENINGER, HERM,...là nhà phân phối độc quyền tại miền Nam của các nhãn hiệu đồng hồ cao cấp KANA-KASHI.

▪ Đồng hồ quảng cáo độc đáo với chất liệu phong phú như gỗ, mica, kính, nhựa, nhiều mẫu mã đa dạng.
▪ Đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường mang hình ảnh thương hiệu phù hợp cho các sự kiện như kỷ niệm ngày thành lập, hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông, tổng kết cuối năm , triễn lãm, quà tặng khuyến mãi....
▪ Đồng hồ tủ đứng cao cấp dành cho tân gia, đại sảnh, văn phòng, biệt thự…
▪ Đồng hồ tranh gỗ mỹ nghệ độc đáo, mang vẻ đẹp thiên nhiên vào nhà bạn.
▪ Đồng hồ KANA chuyên sản xuất và phân phối đồng hồ với giá cạnh tranh không qua trung gian.
Mọi chi tiết xin Quý khách liên hệ Công Ty TNHH SX-TM-DV Xuất Nhập Khẩu Đức Hạnh
Địa chỉ: 1078 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 11, TP.HCM
Tel: 0838 975 299 (Mrs Tuyền)

Chính sách thanh toán

Chính sách thanh toán
Chính sách thanh toán 1 - Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà (Ship COD) Khách hàng toàn quốc có địa chỉ được các bên dịch vụ chuyển phát nhanh phủ sóng tới sẽ được nhân viên bên giao hàng đến địa chỉ của khách hàng và nhận tiền thanh toán khi khách hàng đã hài lòng và đồng ý mua sản phẩm. - Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: Giao hàng vào chính xác một giờ cụ thể trong ngày, địa chỉ giao hàng không tìm thấy trên bản đồ. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể. 2 - Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: + Đối với tổ chức Sau khi ký hợp đồng khách hàng phải thanh toán tiền đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ theo như thống nhất trong hợp đồng. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản công ty : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG DỊCH VỤ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU ĐỨC HẠNH STK: 18910000001178 Tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và phất triển Việt Nam ( BIDV) Củ Chi TP HCM + Đối với cá nhân (khách hàng vui lòng chuyển khoản qua tài khoản sau) Chủ TK: HUỲNH THỊ THANH TUYỀN STK: 108000100897 - Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) CN10 STK : 0071001095665 - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) HCM Lưu ý : Quý khách chuyển khoản vui lòng ghi rõ tên khách hàng, mã số sản phẩm và số lượng đơn hàng khi chuyển tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo như hợp đồng đã thống nhất. 3 - Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng GTSP của Đức Hạnh : - Sau khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng, khách hàng vui lòng kiểm tra và xác nhận sản phẩm về chất lượng, số lượng cũng như thanh toán trực tiếp cho thu ngân tại quầy cửa hàng. 4 - Phí vận chuyển + phí bảo hiểm sản phẩm ( nếu có ) : - Phí vận chuyển: Sau khi nhận được địa chỉ của khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra giá với bên vận chuyển rồi có trách nhiệm báo lại chính xác giá vận chuyển. Nếu khách hàng có bên vận chuyển, có thể liên hệ với tư vấn viên, hoặc thống nhất lịch nhận hàng tại cửa hàng giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tại 1078 Đường 3 tháng 2 f12 quận 11 tp hcm. - Phí bảo hiểm sản phẩm: Đối với các sản phẩm khi chuyển hàng thông qua bên thứ 3 là công ty có ký hợp đồng vận chuyển với công ty Đức Hạnh, nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị sản phẩm tại thời điểm xuất bán. 5 - Các trường hợp khác: - Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với công ty Đức Hạnh. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Đức Hạnh bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của công ty Đức Hạnh.

Các tin khác:
Chính sách vận chuyển
CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG :
Chính sách bảo hành:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
 
 
TU LINH
TU LINH
KN-305AG
KN-305AG
KN-10
KN-10
KN620(37X80)
KN620(37X80)
KN636 QC
KN636 QC